Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Bean’s House – Cắt tỉa lông tạo kiểu & phục hồi ngoại hình thú cưng 🐶Top1Pets🐱 * TẨY GIUN CHO CHÓ VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TẨY GIUN* – Cũng như con người, việc tẩy giun định kỳ cho chó là một việc … , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2022-09-12 19:08:05🐶🐱🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Bean’s House – Cắt tỉa lông tạo kiểu & phục hồi ngoại hình thú cưng 🐶Top1Pets🐱  * TẨY GIUN CHO CHÓ VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TẨY GIUN*
– Cũng như con người, việc tẩy giun định kỳ cho chó là một việc … , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2022-09-12 19:08:05🐶🐱🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
* TẨY GIUN CHO CHÓ VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TẨY GIUN*
– Cũng như con người, việc tẩy giun định kỳ cho chó là một việc vô cùng quan trọng. Tẩy và phòng ngừa giun sán là việc rất quan trọng việc hạn chế rất nhiều loại bệnh giun sán gây ra cho chó.

– Đường ruột của các bé cún luôn là “địa chỉ” quen thuộc của các loại vi khuẩn mà giun là một trong những thứ xuất hiện nhiều nhất. Việc các bé cún bị nhiễm giun là vô cùng nguy hiểm, điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình ăn uống, làm cho các bé biếng ăn dẫn đến suy nhược cơ thể. Nếu tình hình nghiêm trọng hơn thì các loại vi khuẩn này có thể đi vào máu gây tổn thương mô, nhiễm trùng máu,… Nếu không chữa trị kịp thời thì rất dễ dẫn đến tử vong.

– Bên cạnh đó, chắc hẳn bạn cũng biết đến bệnh “sán chó”. Đây là một loại bệnh có thể lây từ chó sang người theo nhiều đường khác nhau. Loại bệnh này có nguồn gốc từ những chú chó bị nhiễm giun sán, sau đó lây sang người thông qua quá trình tiếp xúc, chơi đùa,…
Với những lý do trên, có thể nói việc xổ giun chó định kỳ là vô cùng quan trọng. Điều này góp phần bảo vệ bản thân chúng ta cũng như các em cún và còn giúp các em phát triển tốt hơn nữa.

=> HƯỚNG DẪN TẨY GIUN CHO CHÓ ĐÚNG CÁCH.
– Việc tẩy giun đúng cách cho các em cún cũng là một điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên rất nhiều người lại chủ quan và chỉ làm rất sơ sài. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của những chú cún. Việc tẩy giun cho chó là một việc làm đòi hỏi sự nghiêm túc và tuân thủ đúng quy trình.

Dưới đây là những bước tẩy giun đúng cách mà bạn có thể tham khảo:
• Bước 1: Xác định độ tuổi, lên lịch tẩy giun khoa học.
• Bước 2: Chọn mua các loại thuốc tẩy giun chó phù hợp.
• Bước 3: Tiến hành cho em cún uống thuốc tẩy giun đúng cách.
• Bước 4: Theo dõi các phản ứng sau khi tẩy giun của chó để có được những giải pháp phù hợp (nếu có).

=> CÁCH LÊN LỊCH TẨY GIUN CHO CHÓ THÍCH HỢP.

– Việc xác định độ tuổi tẩy giun cho những chú chó của bạn là vô cùng quan trọng. Thời gian tẩy giun và chu kỳ tẩy giun sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của chú cún yêu của bạn. Chó càng nhỏ thì chu kỳ tẩy giun càng nhiều vì độ tuổi càng nhỏ thì việc bị nhiễm giun sán lại càng trở nên dễ dàng hơn. Vậy nên việc tẩy giun chó con cũng rất quan trọng.

– Theo đó, chúng ta có thể lên lịch sổ giun chó dựa trên độ tuổi như sau:
• Chó con dưới 2 tháng tuổi: thực hiện đều đặn 2 lần/tháng.
• Chó con trên 2 tháng tuổi: thực hiện tẩy giun 1 tháng/lần.
• Chó trên 1 năm tuổi: thực hiện tẩy giun 1 năm/lần.

=> CÁC PHƯƠNG PHÁP TẨY GIUN CHO CHÓ.

– Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc với nhiều dạng khác nhau. Tùy theo tính chất của từng loại thuốc, đặc điểm, tập tính của cún yêu mà bạn có thể chọn cho mình một phương pháp cho chó uống thuốc sổ giun khác nhau như:
• Cho thuốc kèm với đồ ăn mà bé chó của bạn ưa thích.
• Cho thuốc trực tiếp vào miệng cún.

– Ngoài ra, có nhiều loại thuốc tẩy giun chó dưới dạng nước, bạn có thể pha với sữa hoặc nước rồi để bé cún của mình uống là được nhé!

– Những lưu ý khi tiến hành tẩy giun chó
• Thời điểm tẩy giun lần đầu tiên với các bé cún con là khi bé khoảng 2 tuần tuổi.
• Thời điểm tẩy giun tốt nhất là vào buổi sáng sớm.
• Việc tẩy giun quá liều là vô cùng nguy hiểm.
• Tẩy giun cho các em chó đang mang thai là vô cùng cần thiết.
• Nên lựa chọn các loại thuốc tẩy giun tốt và an toàn.

– Sau khi tẩy giun chó có thể gặp các phản ứng phụ nào?
Sau khi tẩy giun, có rất nhiều chú cún gặp phải các tác dụng phụ. Dưới đây là những phản ứng phụ xuất hiện phổ biến sau khi chó uống thuốc tẩy giun và các biện pháp ứng biến:

=> CHÓ KHÔNG CÓ PHẢN ỨNG PHỤ SAU KHI TẨY GIUN.

– Thông thường, thì sau khi tẩy giun thường sẽ không xuất hiện các phản ứng phụ nào. Đối với những em chó không có bất kỳ phản ứng lạ nào sau khi uống thuốc xổ giun thì 2 giờ sau đó bạn đừng nên cho em cún của mình ăn bất cứ thứ gì. Điều này sẽ giúp cho hiệu quả của thuốc trở nên tốt hơn.

=> CHÓ Ủ RŨ, MỆT MỎI, TIÊU CHẢY NHẸ VÀ NÔN SAU KHI TẨY GIUN.

– Một trong những trưởng hợp khá phổ biến sau khi tẩy giun đó là việc chú cún của bạn trở nên ủ rũ, chán chường, có thể xuất hiện tình trạng tiêu chảy nhẹ, nôn,… Đây là những tác dụng phụ phổ biến sau khi tẩy giun cho chó. Điều bạn cần làm lúc này là không nên làm phiền em cún của mình nghỉ ngơi.

– Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý quan sát tình trạng này. Thông thường các dấu hiệu này sẽ hết sau khoảng nửa ngày, sau đó em cún của bạn sẽ ăn uống lại bình thường.

=> CHÓ NÔN TRỚ NHIỀU KHI UỐNG THUỐC TẨY GIUN.

– Có rất nhiều chú chó sau khi tẩy giun sẽ bị nôn trớ nhiều do dạ dày không tốt hoặc do tuổi thọ đã cao. Việc bạn cần làm lúc này là bổ sung thêm nước và chú ý quan sát chú cún cưng của mình cho đến khi ổn định trở lại.

– Tẩy giun cho chó là một trong những bước quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho những chú cún yêu của mình. Việc tẩy giun cho những chú chó cần dựa theo trình tự và hợp khoa học. Điều này sẽ góp phần giúp cho những chú cún của bạn phát triển tốt hơn về tinh thần và sức khỏe. Chính vì vậy, việc tẩy giun cho chó là một việc quan trọng và đòi hỏi bạn nghiêm túc thực hiện nhé 🥰 #groomingacademy #groomingsalon #grooming #groomingspa #groomingschool #petshopphunhuan #cattialongchomeohcm #groomingpet #groomingdog #petshop

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-110374043949193###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TÂY #GIUN #CHO #CHO #TÂM #QUAN #TRONG #CUA #VIÊC #TÂY #GIUN #Cũng #như #con #người #việc #tẩy #giun #định #kỳ #cho #chó #là #một #việcTOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart